Học sinh BILL GATES SCHOOLS với cuộc thi Piano “YOSHINE MUSIC FESTIVAL 2022

HỌC SINH BILL GATES SCHOOLS VỚI CUỘC THI PIANO “YOSHINE MUSIC FESTIVAL 2022

️James Baldwin một Tiểu thuyết gia, Nhà viết kịch người Mỹ từng nói “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến mối quan hệ khủng khiếp giữa nhạc sĩ và cây đàn của mình. Người đó phải thỏa mãn nó, lấp đầy nhạc cụ này bằng hơi thở của cuộc sống chính mình. Anh ta phải làm cho nó làm những gì anh ta muốn nó làm. Và một cây đàn piano chỉ là một cây đàn piano. Nó được làm từ rất nhiều gỗ, dây đàn, búa nhỏ, những chi tiết lớn hơn. Mặc dù có rất nhiều thứ bạn có thể làm với nó, nhưng cách duy nhất để tìm ra điều gì là thử; hãy thử và cho nó làm mọi việc” . Câu nói mà các thầy cô giáo Bộ môn Piano tại Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long luôn muốn truyền tải thông điệp tới các bạn học sinh tham gia học tập bộ môn Piano. Trong một không gian yên tĩnh, bên cạnh cây đàn Piano sẽ là lựa chọn lý tưởng để các bạn học sinh làm những điều mình thích. Có thể nói rằng trong tất cả các loại nhạc cụ, đàn Piano không phải là bộ môn âm nhạc dễ chơi. Nhưng nó là bộ môn giúp con người thư giãn hiệu quả nhất. Bởi tiếng đàn Piano mộc mạc nhưng trầm ấm, kèm theo những giai điệu du dương góp phần tạo nên những phút bình yên. Hay nói cách khác tiếng đàn Piano sưởi ấm những tâm hồn.

️Cuộc thi Piano “YOSHINE MUSIC FESTIVAL 2022” đã thành công tốt đẹp, các bạn nhỏ trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã không ngừng luyện tập, nỗ lực, để tham gia với các tác phẩm mà các bạn yêu thích. Ngày 11/12/2022 tại Hội trường của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, quý Cha mẹ học sinh và các bạn học sinh tham gia dự thi đã rất háo hức tham gia lễ bế mạc và trao giải. Đơn vị trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long có 13 bạn tham gia dự thi và đạt được thành tích xuất sắc với: 2 giải Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc, 7 Huy chương đồng và 2 giải triển vọng. Một lần nữa nhà trường xin cảm ơn sự ủng hộ từ phía Cha mẹ học sinh và chúc cho các bạn học sinh bộ môn Piano nói riêng và các môn năng khiếu nói chung sẽ luôn phấn đấu học tập hiệu quả, tham gia thật nhiều các giải thi đấu và đạt nhiều thành tích hơn nữa. Xin kính mời Quý phụ huynh, các thầy cô và các bạn học sinh cùng xem lại những hình ảnh của các bạn tham gia dự thi.

GIẢI VÀNG:

️ PHẠM BẢO PHONG 3A3