Học sinh Tiểu học hào hứng tham gia vòng thi Spelling Bee cấp trường

Với mong muốn mang đến cho học sinh một sân chơi tiếng Anh bổ ích, vòng thi cấp trường cuộc thi đánh vần tiếng Anh - Spelling Bee đã được BGS tổ chức trong suốt tuần học từ ngày 18/4 đến ngày 22/4/2022.

Cuộc thi đánh vần Spelling Bee là cuộc thi bắt nguồn từ Mỹ, được tổ chức thường niên tại BGS như một sân chơi cọ sát tiếng Anh cho học sinh. Từ hình ảnh những chú ong chăm chỉ, không ngừng rèn luyện cố gắng để trưởng thành, cuộc thi truyền cảm hứng học tiếng Anh cho học sinh cũng như khuyến khích các con chăm chỉ rèn luyện để giành lấy những thành tựu cho riêng mình.

Sau vòng loại tại lớp, các học sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia vòng cấp trường, tranh tài với các bạn cùng khối.

Sân chơi cấp trường gồm 2 vòng thi với độ khó tăng dần. Các con học sinh tham gia đều hoà mình trong không khí sôi nổi của các phần thi hấp dẫn. Tất cả các con đều thi đấu với sự cố gắng cao nhất, ai ai cũng muốn giành được giải cao nhất trong cuộc thi!

Sau những giờ phút thi đấu đầy kịch tính, cuộc thi đã tìm ra những người chiến thắng vô cùng xứng đáng.

Các con học sinh thi đấu với tinh thần cố gắng rất cao

Hi vọng các con đã có một sân chơi bổ ích để nâng cao kỹ năng phát âm, phát triển khả năng nhớ từ, tăng vốn từ vựng và rèn luyện tư duy, phản xạ nhanh khi sử dụng Tiếng Anh.

Hẹn gặp các con tại các mùa giải tiếp theo!

Ban truyền thông BGS