Ngày đầu trở lại trường của học sinh Mầm non

Sáng 13/4, trẻ mầm non tại Hà Nội nói chung và BGS nói riêng đã trở lại trường sau gần một năm nghỉ học, ở nhà hoàn toàn. Háo hức và phấn khởi là tâm trạng chung của các cô giáo cũng như các con học sinh, các bậc phụ huynh. Để chào đón các con, nhà trường đã phân công các cô giáo đón các con tại cổng. Các cô đo thân nhiệt. hướng dẫn phụ huynh và trẻ tìm đúng lớp của mình. Trên mỗi lớp có giáo viên đợi và đón học trò, dỗ các con không quấy khóc khi bố mẹ ra về. Dù háo hức đến lớp, nhưng khi gặp cô, gặp bạn mới, rất nhiều bạn nhỏ còn rụt rè, bật khóc khi phải xa bố mẹ.

Các cô giáo đón và đo thân nhiệt cho học sinh tại cổng trường

Vì đã nghỉ học một thời gian dài nên việc làm quen và rèn nếp cho trẻ là ưu tiên hàng đầu trong tuần học đầu tiên. Thật vui khi cuối cùng cũng được gặp các con tại trường!

Còn gì vui hơn được đón các con trở lại

Hi vọng các con sẽ sớm hòa nhập trở lại, học tập thật hạnh phúc và an toàn dưới mái trường BGS nhé!

Ban truyền thông BGS