Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long công bố nhân sự Ban giám hiệu năm học 2021-2022

Hôm nay, ngày 22/10/2021, Hội đồng giáo dục Bill Gates Schools cùng Ban giám hiệu Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long, đã tổ chức cuộc họp quan trọng công bố nhân sự Ban giám hiệu Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long.

Tại cuộc họp, Chủ tịch HĐGD, PGS, TS. Hoàng Xuân Tiến đã nêu mục đích của cuộc họp nhằm thông báo việc kiện toàn nhân sự Ban giám hiệu Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long; chính thức công bố và trao quyết định miễn nhiệm chức danh Hiệu trưởng đối với ThS. Nguyễn Duy Khuê vì lý do khách quan. Thầy Chủ tịch cảm ơn ThS. Nguyễn Duy Khuê, mặc dù trong thời gian ngắn với cương vị Hiệu trưởng nhà trường, nhưng đã nhanh chóng hòa nhập và nắm bắt tình hình công việc; đưa ra nhiều sáng kiến cải cách giáo dục; thể hiện một cán bộ trẻ năng động, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm về các công việc được giao phó; để lại ấn tượng tốt trong lòng các thầy cô giáo, đồng thời tin tưởng rằng ThS. Nguyễn Duy Khuê sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong công việc mới của mình.

Chủ tịch Hoàng Xuân Tiến cũng chính thức trao Quyết định bổ nhiệm trở lại Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền làm Hiệu Trưởng Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long từ ngày 22.10.2021. Thầy Chủ tịch chúc mừng Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền được tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ người đứng đầu nhà trường; đồng thời mong muốn, trên cương vị này Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền tiếp tục mang nhiệt huyết của bản thân cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tại Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long nói riêng và BGS nói chung.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền xúc động bày tỏ niềm vinh dự được Hội đồng giáo dục nhà trường tin tưởng trao trọng trách quan trọng này và khẳng định sẽ tiếp tục đoàn kết tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, với niềm đam mê nhiệt huyết và sáng tạo, cùng nhau xây dựng nhà trường ngày càng đổi mới và phát triển, đóng góp vững chắc vào nền giáo dục Thủ đô.

Chúc mừng sự trở lại của Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền, với cương vị Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long!