BGS tổ chức thành công hội thảo tuyển sinh "Trải nghiệm cùng con vào lớp 1" ngày 2/3/2024

1709359980 | 0 bình luận | 124 xem

Sáng ngày 2/3/2024, phụ huynh và học sinh đã có một ngày cuối tuần ngập tràn năng lượng khi tham gia hội thảo giáo dục cùng chuỗi hoạt động “Trải nghiệm cùng con vào lớp 1” tại Hệ thống Giáo dục Bill Gates.

Chào mừng quý phụ huynh và các con tới buổi hội thảo và trải nghiệm

Trong ngày hội trải nghiệm, các con đã có những giây phút tuyệt vời với các hoạt động văn - thể - mỹ, kích thích tư duy thông minh và sự linh hoạt. Với các hoạt động đa dạng được BGS chuẩn bị, các con đã nhanh chóng vượt qua bỡ ngỡ khi mới vào trường, bạn nào cũng hào hứng, phấn khởi tham gia trò chuyện và tương tác cùng các thầy cô. Đặc biệt, nhiều bạn thể hiện khả năng tiếng Anh tuyệt vời khi tự tin giao lưu cùng chuyên gia tiếng Anh của BGS. Các thầy cô cũng kết hợp phỏng vấn đầu vào lớp 1 trong phần giao lưu và trả kết quả tới Phụ huynh ngay sau khi hội thảo kết thúc.

Các con học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm ...

... và phỏng vấn năng lực đầu vào cùng các thầy cô BGS

Trong buổi hội thảo, các bậc cha mẹ đã được giải đáp thắc mắc và tư vấn kỹ hơn với đội ngũ chuyên môn về chương trình đào tạo cũng như được nghe chia sẻ về việc đồng hành cùng con khi con bước vào lớp 1. Qua tâm sự của những phụ huynh có con đang theo học tại BGS, quý phụ huynh và học sinh tham dự hội thảo đã thêm hiểu hơn về phương pháp giảng dạy, các hoạt động ngoại khóa, các trải nghiệm của học sinh tại BGS - cách nhà trường đang giúp các con có cơ hội phát triển tốt nhất về tư duy, năng khiếu, thể chất và tinh thần.

Các bậc cha mẹ lăng nghe những chia sẻ về chương trình học và trải nghiệm học tập tại BGS

Chú trọng tới việc cho học sinh trải nghiệm thật nhiều để có thể phát triển toàn diện, môi trường học tập tại BGS luôn hướng đến khai phá sức sáng tạo, nuôi dưỡng niềm đam mê để các con được tỏa sáng với chính cá tính và bản lĩnh của bản thân.

Cảm ơn Quý phụ huynh và các con học sinh đã đến tham gia hội thảo giáo dục “Trải nghiệm cùng con vào lớp 1” tại Bill Gates Schools!

Mọi thông tin chi tiết về quy trình tuyển sinh và chương trình học, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0945569399 hoặc website và fanpage BGS!

Hi vọng được sớm gặp lại và đồng hành cùng các con cũng như các quý Phụ huynh vào năm học 2024 - 2025!

Ban truyền thông BGS

 

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến