BGS tổ chức "Vui hội Trăng rằm 2023" với nhiều hoạt động hấp dẫn

1695900210 | 0 bình luận | 212 xem
Ngày 28/9/2023. hòa chung không khí Trung thu trên khắp mọi miền, BGS tổ chức ngày hội vui Trung thu dành cho học sinh toàn hệ thống với tên gọi "Vui hội Trăng rằm"
Tết Trung thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Em múa ca trong ánh trăng rằm
Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch, thiếu niên và nhi đồng khắp cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu. Hòa chung không khí Trung thu đã và đang rộn ràng trên khắp cả nước, ngày 28/9/2023, BGS tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” đầy màu sắc với nhiều hoạt động trải nghiệm lôi cuốn và hấp dẫn dành cho học sinh toàn hệ thống.
Chương trình Trung thu "Vui hội Trăng rằm" 2023
Trong ngày hội Trung thu tại BGS, các bạn nhỏ vô cùng háo hức mong được phá cỗ trông trăng với ánh đèn lồng, bánh dẻo bánh nướng, xem múa lân và chơi những trò chơi dân gian thú vị …
Học sinh hào hứng tham gia các phần lễ hội
Các tiết mục văn nghệ chủ đề Trung thu được chuẩn bị và biểu diễn bởi chính các con học sinh
Màn múa lân khuấy động không khí Trung thu
Ngoài chương trình hoạt động chung, tại mỗi lớp, các con còn cùng nhau chuẩn bị và trang trí mâm cỗ Trung thu của riêng lớp mình. Mâm cỗ nào cũng đều lung linh, rực rỡ và mang màu sắc riêng. Không chỉ có hoa quả, bánh trung thu mà các con học sinh cong thể hiện sự khéo léo qua việc thiết kế những chiếc đèn ông sao, những con vật hết sức ngộ nghĩnh.
Những mâm cỗ Trung thu được mỗi lớp tự tay chuẩn bị cùng sự giúp đỡ từ các quý cha mẹ học sinh
“Vui hội Trăng rằm” đã kết thúc thật vui và ý nghĩa với tất cả các con học sinh, BGS hy vọng rằng, những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các con học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.
Ban truyền thông BGS
Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến