Bill Gates Schools sẵn sàng chào đón học sinh tới trường sau kỳ nghỉ dịch dài!

Ngày vui với cô thầy và toàn thể học sinh trường THCS&THPT QT Thăng Long đã tới. Ngày mai là ngày học chính thức sau kỳ nghỉ dài do dịch Covid-19. Đây không chỉ là niềm mong đợi của Học sinh mà còn là của Cán bộ giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh BGS.

Để chuẩn bị tốt nhất cho ngày trở lại trường này, toàn thể Ban giám hiệu, Cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS&THPT QT Thăng Long đã được huy động tới trường để chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất, lớp học và chương trình để đón các con.

Công tác vệ sinh diệt khuẩn không chỉ được tiến hành trong khuôn viên trường, lớp mà còn tại các khu vực xung quanh.

Các bộ phận hỗ trợ: văn phòng, bếp, bán trú đều hoạt động 100% từ ngày 04/5/2020.

( công tác vệ sinh tại khu vực lớp học)

( vệ sinh tại khung cảnh sư phạm quanh trường)

( Bộ phận Bếp cũng đã sẵn sàng đón các con)

Nhà trường cam kết tiếp tục thực hiện các công tác y tế đảm bảo an toàn trong suốt quá trình học sinh học tại trường. Các phương án xử lý, kịch bản y tế đều đảm bảo đúng quy trình.

Công tác chuẩn bị đã hoàn thành, chào mừng các con tới trường!

Ban Truyền thông BGS