Chơi mà học tiếng Anh cùng Hội vui tiếng Anh - Fun with English tại BGS

1652071579 | 0 bình luận | 414 xem

Vào ngày 28/4 và 6/5 vừa qua, BGS đã tổ chức thành công Hội vui tiếng Anh - Fun with English cho học sinh khối 1 và 2.

"Fun with English" là chương trình không còn xa lạ gì với học sinh BGS. Gameshow được tổ chức với mong muốn tạo không khí học tập tiếng Anh sôi nổi, mang đến cho học sinh cơ hội để học hỏi, trau dồi kiến thức, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Chương trình với nhiều hoạt động sôi nổi trong môi trường tiếng Anh giúp các con có cơ hội “vừa học vừa chơi”, giao lưu tiếng Anh với các bạn cũng như các thầy cô. Các góc hoạt động được các thầy cô thiết kế đa dạng: Spell it, Find the magic picture, Look and speak up, Simon says, giúp các con rèn luyện đầy đủ các kĩ năng cũng như có những thời gian vui chơi bổ ích nhất.

Hội vui đã kết thúc trong không khí vui tươi sôi nổi của các con học sinh cũng như giáo viên – một ngày hội đầy ắp tiếng cười và niểm vui được thể hiện mình, được trải nghiệm giao tiếp Tiếng Anh của BGSers!

Fun with English ngày 28/4 dành cho học sinh khối 2

Học sinh khối 1 hào hứng tham gia Hội vui tiếng Anh ngày 6/5