Học sinh Bill Gates Schools chinh phục đỉnh cao trong vòng thi cấp Quốc gia cuộc thi Violympic

Năm học 2021 - 2022, trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - BGS đã đón nhận nhiều tin vui tại các cuộc thi lớn. Đặc biệt, thành tích ấn tượng tại đấu trường Violympic vòng Quốc gia với hơn 100 thí sinh dự thi môn Toán Tiếng Việt và 13 học sinh dự thi môn Toán Tiếng Anh. Kết quả thật đáng tự hào khi toàn trường nhận 6 giải cả 2 môn thi.

Cùng chúc mừng các bạn:

• Nguyễn Đình Thiên Phúc - Giải Bạc môn Toán Tiếng Anh lớp 4

• Nguyễn Nhật Minh - Giải Đồng môn Toán Tiếng Anh, giải Đồng môn Toán Tiếng Việt lớp 4

• Lê Chí Nguyên - Giải Khuyến khích môn Toán Tiếng Anh, giải Khuyến khích môn Toán Tiếng Việt lớp 4

• Đặng Quốc An - Giải Khuyến khích môn Toán Tiếng Việt lớp 3

Violympic là cuộc thi cấp Quốc gia về Toán tiếng Việt - tiếng Anh qua mạng Internet, được tổ chức chức thường niên và luôn nhận được sự đón nhận và tham gia của đông đảo học sinh trên toàn quốc. Violympic chính là cơ hội cho học sinh trải nghiệm và phát triển năng lực toàn diện gồm Toán, Tiếng Anh và Tin học. Chính vì vậy, để có được giải thưởng Toán học mang tầm quốc gia, cô và trò BGS đã trải qua một hành trình dài với những nỗ lực vượt bậc.

Sự thành công đã chứng tỏ hướng đi đúng đắn trong công tác đào tạo, giáo dục ở BGS. Những thành tích ấn tượng là kết quả ghi nhận sự nỗ lực, bền bỉ vượt khó của các thầy cô và niềm say mê học tập, khao khát chinh phục các đấu trường của các con học sinh.

Chúc mừng các học sinh tài năng của BGS!

Hãy tin rằng, nhất định trong tương lai, BGS sẽ còn đón nhận thêm nhiều thành công vang dội hơn nữa!

Ban truyền thông BGS