Hội thảo tuyển sinh "Đồng hành cùng con vào lớp 1" ngày 25/3/2023

HỘI THẢO TUYỂN SINH  “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON VÀO LỚP 1”

Tham gia hội thảo ngày 25/3/2023 với cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/XPPF4ZSt1kzznL2s9

Vào lớp 1 là giai đoạn nền tảng trong hình thành thói quen học tập cho học sinh.Với mong muốn đồng hành cùng cha mẹ trong việc giáo dục và nuôi dạy trẻ, đặc biệt ở thời điểm chuyển giao cấp học, để các con có một hành trình học tập và trang bị kiến thức - kỹ năng hiệu quả, Bill Gates Schools tổ chức hội thảo giáo dục “Đồng hành cùng con vào lớp 1”.

Tham dự chương trình, các bậc cha mẹ sẽ được giới thiệu về chương trình học, nghe chia sẻ từ chính các con học sinh và PHHS của BGS, cũng như được giải đáp những băn khoăn khi lựa chọn một ngôi trường cho con. Các con học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian học tập, sinh hoạt và tham gia bài test đầu vào HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ngay tại BGS.

THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI THẢO:

THỜI GIAN: 8h30 ngày 25/3/2023 (Thứ Bảy)

ĐỊA ĐIỂM: Bill Gates Schools - Lô X1 khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: PHHS cùng học sinh sinh năm 2017, chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2023 - 2024

QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 0945569399 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý phụ huynh tại hội thảo!

Văn phòng tuyển sinh Bill Gates Schools