Hội thảo tuyển sinh "Trải nghiệm cùng con vào lớp 1" năm học 2024 - 2025 lần 2

Bill Gates Schools thông báo tổ chức Hội thảo tuyển sinh "Trải nghiệm cùng con vào lớp 1" lần thứ 2 ngày 20/4/2024
Đăng ký tham gia ngay hội thảo ngày 20/4 để nhận được những ưu đãi hấp dẫn
Vào lớp 1 được xem là một bước ngoặt lớn, mang ý nghĩa quyết định, là sự khởi đầu cho cả quá trình học tập lâu dài của trẻ sau này. Trong giai đoạn này, các bậc cha mẹ cần phối hợp với nhà trường và các thầy cô giáo, để giúp con chuẩn bị hành trang vững chắc và tự tin vào lớp 1, tạo tiền đề vững chắc cho tương lai.
Nối tiếp sự thành công của Hội thảo tuyển sinh lần 1, trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - BGS tổ chức buổi Hội thảo "TRẢI NGHIỆM CÙNG CON VÀO LỚP 1" lần thứ 2. Hội thảo chắc chắn sẽ mang đến những thông tin bổ ích, giúp các bậc làm cha mẹ dễ dàng chọn trường và đồng hành cùng con trong giai đoạn chuyển cấp quan trọng này.
Thông tin về Hội thảo:
- THỜI GIAN: 8h30 ngày 20/4/2024 (Thứ Bảy)
- ĐỊA ĐIỂM: Hội trường tầng 3 hệ thống Giáo dục Bill Gates
Hội thảo mang tới cho các bậc cha mẹ và các con học sinh cơ hội:
- NẮM BẮT tâm lý và những điều cần chuẩn bị cho con vào lớp 1.
- TRANG BỊ những kỹ năng nền tảng để giúp các con tự tin bước vào lớp 1.
- TRẢI NGHIỆM school tour tham quan hệ thống và tham gia đánh giá năng lực đầu vào.
- GIAO LƯU và CHIA SẺ các thắc mắc với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm của BGS.