Hội thảo tuyển sinh và ngày hội trải nghiệm "Đồng hành cùng con vào lớp 6" ngày 16/3/2024

1710571399 | 0 bình luận | 262 xem
Nhằm giúp quý phụ huynh nắm bắt được chương trình học, phương pháp giáo dục của BGS ở cấp THCS & THPT cũng như tạo cơ hội cho các con học sinh trải nghiệm tại trường, sáng ngày 16/3/2024, BGS tổ chức thành công hội thảo tuyển sinh và ngày hội trải nghiệm "Đồng hành cùng con vào lớp 6"
Hội thảo tuyển sinh "Đồng hành cùng con vào lớp 6"
Việc chọn trường cho con luôn là nỗi trăn trở các bậc phụ huynh, đặc biệt trong giai đoạn chuyển cấp. Sẽ không có một ngôi trường tốt nhất, mà bố mẹ nên chọn cho con một môi trường phù hợp nhất – nơi con được thỏa sức thể hiện năng lực của bản thân; tiến bộ từng ngày và trưởng thành trong vui vẻ, hạnh phúc.
Hiểu được tâm lý của các quý phụ huynh, cũng như mong muốn giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về mục tiêu, chương trình, phương pháp giáo dục của hệ thống, vào sáng ngày 16/3/2024, Bill Gates Schools đã tổ chức hội thảo tuyển sinh và ngày hội trải nghiệm “Đồng hành cùng con vào lớp 6”. Chương trình nhận được sự tham gia của các bậc cha mẹ và các con học sinh lớp 5 trong và ngoài hệ thống giáo dục Bill Gates.
Chào mừng quý phụ huynh và các con học sinh tới BGS
Tại buổi hội thảo, các quý cha mẹ đã được tìm hiểu về trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long: chương trình học, các hoạt động ngoại khóa, thành tích của tập thể giáo viên và học sinh qua chia sẻ của Ban giám hiệu cũng như từ chính các con học sinh, các bậc phụ huynh của BGS. Bên cạnh đó, trong những phần trao đổi, các quý phụ huynh cũng có thêm những phương pháp đồng hành cùng con khi con chuyển sang một cấp học mới.
Chương trình hội thảo đưa đến những thông tin hữu ích cho quý phụ huynh
Trong chương trình, tất cả những ý kiến, những quan điểm hay băn khoăn cá nhân của các bậc cha mẹ đều được các thầy cô trong Ban giám hiệu lắng nghe và giải đáp rất nhiệt tình. Các quý phụ huynh đã thấy được sự thay đổi về môi trường học tập, những vấn đề có thể gặp phải khi con lên lớp 6 và cách ứng phó cơ bản với sự thay đổi ấy.
Song song với hội thảo dành cho các bậc cha mẹ, các con học sinh cũng đã được trải nghiệm 1 buổi học lớp 6 tại BGS. Với các hoạt động thú vị, các con đã những trải nghiệm đầy năng lượng và niềm vui.
Các con học sinh tham gia buổi học trải nghiệm với nhiều hoạt động thú vị
BGS hi vọng sẽ phần nào giúp cho các quý phụ huynh cũng như các con học sinh có thêm những kiến thức, tâm lý vững vàng và đầy tự tin khi bước vào lớp 6 – cấp trung học cơ sở.
Cảm ơn quý phụ huynh cùng các con học sinh đã tham gia buổi hội thảo!
Hiện nay, BGS vẫn tiếp tục nhận đăng ký tuyển sinh các cấp Mầm non đến THPT. Mọi thắc mắc về chương trình hoặc nhu cầu tư vấn tuyển sinh, các quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0945569399 hoặc website và fanpage BGS!
Ban truyền thông BGS
Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến