Những tin vui đầu tiên của HS khối 9 năm học 2022-2023

CHÚC MỪNG 2 BGSERS ĐÃ XUẤT SẮC TRÚNG TUYỂN VÀO TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGOẠI NGỮ

Hoa phượng đỏ rực một vòm trời, tháng Sáu đến mang tới nhiều năng lượng và nguồn hứng khởi. Hòa trong không khí sôi động, nồng nhiệt ấy, trường THCS và THPT Quốc tế Thăng Long đón nhận một niềm vui bất ngờ: Em Nguyễn Linh Chi - HS lớp 9A3 và em Vũ Trung Kiên - HS lớp 9A2 đã thi đỗ vào Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Đây là thành tích vang dội đầu tiên của trường THCS và THPT Quốc tế Thăng Long trong Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024.

Em Nguyễn Linh Chi - HS lớp 9A3

Vũ Trung Kiên - HS lớp 9A2

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, em Nguyễn Linh Chi và Vũ Trung Kiên đã đạt nhiều thành tích cao trong các kì thi cấp Quận, cấp Thành phố với môn Tiếng Anh. Sau bao tháng ngày học tập rèn luyện, hai bạn đã xuất sắc trúng tuyển vào trường THPT Chuyện Ngoại ngữ-Đại học Ngoại ngữ-Đại học Quốc gia Hà Nội với tỉ lệ chọi 1/30.

Tập thể lớp 9A2

Tập thể lớp 9A3

Tập thể lớp 9A1

Một lần nữa, xin chúc mừng thành tích vang dội của 2 BGSers. Chúng ta rất mong chờ được đón nhận những thành tích đáng tự hào của học sinh BGS.

Ban Truyền thông Trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long