TB KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ KHÁM PHÁ - TRƯỜNG MN THĂNG LONG

TRƯỜNG MẦM NON THĂNG LONG

Hà Nội, ngày 20 tháng 7 năm 2016

Kính gửi: Toàn thể quý vị Phụ huynh học sinh trường Mầm non Thăng Long

Ban Giám hiệu Trường Mầm non Thăng Long xin trân trọng thông báo:

Chương trình học “Mùa hè khám phá 2016” chuẩn bị kết thúc. Ban giám hiệu xin thông báo lịch như sau:

1.Lịch nghỉ của lớp học “Mùa hè khám phá”:

Ngày 27/7/2016  kết thúc khóa học hè của học sinh. Các con được nghỉ học 02 ngày (28/7 và 29 /7/2016) để giáo viên chuẩn bị các điều kiện mở lớp đón học sinh tựu trường.

2. Lịch tập trung học sinh toàn trường

- Thứ hai, ngày 01/8/2016 các con đi học và sinh hoạt bình thường tại trường (Các con ăn sáng tại trường).

- Lớp học mới: Theo danh sách và sơ đồ dán ở sảnh tầng 1 nhà C và các lớp.

Trân trọng thông báo!

T/M BAN GIÁM HIỆU

Giám đốc điều hành

Trần Thị Nguyệt Thanh