CÔ VÀ TRÒ MỪNG NGÀY 20/11

Hai câu hát quen thuộc trong bài hát “Cô và mẹ” vẫn vang lên hàng ngày tại BGS nhưng hôm nay bỗng trở nên rất đỗi thân thương. Hôm nay là một ngày rất ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và các em học sinh – ngày tôn vinh những người lái đò suốt đời cần mẫn vì sự nghiệp trồng người. Với cấp học mầm non – cấp học đầu tiên trong nền giáo dục quốc dân, các cô chính là những người mẹ, yêu thương, chăm sóc các bé từng bữa ăn, giấc ngủ, mỗi khi con vui hay những lúc con buồn, con ốm. Hôm nay, các bạn học sinh trường Mầm non Thăng Long đã có những hoạt động của riêng mình để dành tặng các cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bạn nhỏ nào cũng cố gắng thật ngoan ngoãn để đáp lại tấm lòng của các thầy cô. Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem những khoảnh khắc đẹp của các lớp nhé!

HỒNG NHUNG