Trường mầm non Thăng Long rộn ràng trang trí giáng sinh!

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến giáng sinh. Ở khắp mọi nơi đều hân hoan không khí đón giáng sinh. Trường mầm non Thăng Long cũng vậy, ngay từ đầu tháng các lớp đã bắt đầu trang trí giáng sinh. Các bạn học sinh rất thích thú được đến lớp cùng cô trang trí Noel, các bạn được làm cây thông, người tuyết, ông già Noel, tuần lộc, bông tuyết,… và được trang hoàng từ cửa lớp, treo lên cửa sổ, trang trí cây thông tại góc lớp thích ơi là thích. Lớp nào cũng trang trí thật đẹp và lung linh.

Dưới đây là một vài hình ảnh trang trí giáng sinh của các lớp.

Chúng tớ đang trang trí cây thông Noel đấy !

Ông già Noel của lớp Mickey 1 thật là đẹp các bạn a.

Hộp quà được các cô lớp Jerry 2 trang trí thật to. Bạn nào cũng thích được Ông già Noel tặng quà đấy.

Những bông tuyết hình bông hoa nhìn rất đẹp đúng không các bạn!

Cây thông Noel xanh mát được trang trí tại cửa lớp Doremon 1.

Lớp Jerry 1 của các em nhỏ cũng được trang trí với những ngôi nhà và hàng thông xanh thật đẹp.

Đây là sản phẩm của cô và học sinh lớp Doremon 3 đấy! Các bạn thấy thế nào ? Rất đẹp đúng không !

Lớp Mickey 1 trang trí người tuyết quàng khăn thật ấm áp !

Hành lang lớp học cũng được trang trí treo các con tuần lộc, ông già Noel, vòng nguyệt quế, bông tuyết... rất đẹp đấy các bạn a.

- TỔ TRUYỀN THÔNG MẦM NON -