Con thích học trường Bill Gates lắm

1530933724 | 0 bình luận | 2278 xem

Buổi sáng bé chào mẹ

Chạy đến ôm cổ cô

Buổi chiều bé chào cô

Rồi sà vào lòng mẹ

Mặt trời mọc rồi lặn

Trên đôi chân lon ton

Hai chân trời của con

Là mẹ và cô giáo hiền

    “Mẹ ơi! Con thích học trường Bill Gates lắm”; “Con chỉ học trường Bill Gates thôi”... Đó là câu trả lời của con khi bất cứ ai hỏi con học trường nào? Mẹ nhớ ngày đầu khi chuyển con từ trường mầm non khác về trường Bill Gates, lúc đấy con mới 26 tháng tuổi, con khóc lắm. Con lạ trường, lạ cô, lạ bạn và luôn miệng nói: “Con không đi học đâu” nhưng với sự động viên của cả bố mẹ và được các cô trìu mến vỗ về ở lớp, chỉ sau vài tuần, con rất hứng thú khi đi học. Không biết từ bao giờ tình yêu của con dành cho mái trường Bill Gates lại đầy ắp đến vậy.

   Con nhớ lắm, thân thuộc lắm từ đường dẫn vào trường, từ màu sơn cam ghi của các tòa nhà và đặc biệt khi bất chợt trên đường nhìn thấy xe đưa đón học sinh mang logo Bill Gates, con nhận ra rất nhanh và reo lên: “Mẹ ơi! Xe trường Bill Gates kìa!”. Con yêu cô Lan Anh, yêu cô Ngà, cô Hằng xinh đẹp lớp Jerry 2, các cô luôn dịu dàng yêu thương con mỗi ngày đến lớp. Lớp có rất nhiều bạn mà con nhớ hết và rất thích kể về các bạn với những cái tên thật nghộ nghĩnh như vườn thú thu nhỏ: Bạn Sóc, bạn Thỏ, bạn Gấu, bạn Ong, bạn Nấm,...

   Mỗi ngày đi học về, con đều líu lo kể hôm nay ở lớp được học hát và nghe cô đánh đàn, con được đi lên vườn rau, được chấm màu hoa, nặn quả... vui lắm mẹ ạ. Con gái yêu của mẹ lớn thật rồi, khi mỗi ngày con được trải nghiệm khám phá nhiều điều bổ ích cùng cô và các bạn dưới mái nhà Bill Gates thân yêu. Mẹ rất yên tâm khi gửi con học tại ngôi trường này.

   Gia đình con xin được trân trọng cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường và các cô đã yêu thương và dạy dỗ con, để mỗi ngày đến trường của con là một ngày vui bổ ích!

Nguyễn Thị Vân

PHHS Trần Tuệ Lâm lớp Jerry 2

Xem thêm
Chat với chúng tôi
Đăng ký trực tuyến