Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2024 - 2025 và triển khai công tác Công Đoàn năm học 2024 - 2025 Trường Mầm non Thăng Long

Sáng ngày 21/9/2024, trường mầm non Thăng Long đã tổ chức thành công "Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2024 - 2025 và triển khai công tác Công Đoàn năm học 2024 - 2025".

Đến dự với Hội nghị, trường mầm non Thăng Long trân trọng được đón tiếp:

PGS.TS Hoàng Xuân Tiến - Chủ tịch HĐGD Hệ thống GD Bill Gates Schools.

Nhà giáo Nguyễn Xuân Lâm - Hiệu trưởng trường THCS & THPT quốc tế Thăng Long.

Nhà giáo Nguyễn Thị Thủy - Hiệu trưởng trường Tiểu học quốc tế Thăng Long.

Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể CBGVNV trường mầm non Thăng Long.

Hội nghị đã lắng nghe bản dự thảo kế hoạch năm học 2024 - 2025  của cô giáo Nguyễn Thị Vân - Hiệu trưởng nhà trường.

Hội nghị được nghe ý kiến chỉ đạo tâm huyết của PGS.TS Hoàng Xuân Tiến - Chủ tịch hệ thống Giáo dục Bill Gates Schools.

Hội nghị cũng được lắng nghe 9 bản tham luận sâu sắc, ngắn gọn, xúc tích  của các thầy cô giáo trường MN Thăng Long. Các bản tham luận đưa ra các biện pháp cụ thể, hiệu quả nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch của nhà trường.

Phần triển khai kế hoạch Công đoàn của cô giáo Lê Thị Thu Trang - Chủ tịch Công đoàn trường mầm non Thăng Long ngắn gọn, nêu bật những điểm mới trong công tác Công đoàn nhằm đưa hoạt động Công đoàn gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp và chắc chắn rằng năm học 2024 - 2025 tập thể CBGVNV sẽ thực hiện nhiệm vụ năm học thành công rực rỡ.

Sau đây là một vài hình ảnh của Hội nghị.

Bài viết: Tiểu ban Truyền thông Trường mầm non Thăng Long