Lễ kết nạp Đảng viên mới năm học 2024-2025

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai, đồng thời căn cứ tình hình thực tế của nhà trường, ngày 14/8/2024, Chi bộ Đảng trường Phổ thông Quốc tế Thăng Long đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng:

1. Đinh Thị Nắng Hồng, Phó Hiệu trưởng trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long

2. Hoàng Thị Kim Nhung, Giáo viên Khối 1 trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long

3. Trần Thị Nhâm, Cán bộ Giám thị trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long.

Về phía Đảng uỷ khối, đến dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai.

Về phía nhà trường, đến dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có cô giáo Nguyễn Thị Thuỷ – Phó chủ tịch Hội đồng giáo dục BGS, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long; cô giáo Hoàng Thị Hương – Uỷ viên Hội đồng giáo dục BGS, Phó hiệu trưởng trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long; cô giáo Lại Thị Bích Hồng - Ủy viên Hội đồng giáo dục BGS, Phó hiệu trưởng trường Mầm non Quốc tế Thăng Long; đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn, Bí thư chi đoàn  trường THCS&THPT và trường Tiểu học, Mầm non Quốc tế Thăng Long. Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Bí thư chi bộ  lên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho ba đồng chí Đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai lên trao Quyết định Kết nạp đảng cho ba đồng chí Đảng viên mới, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ ba đồng chí Đảng viên mới trong thời gian Đảng viên dự bị.

Trong niềm xúc động đồng chí Đinh Thị Nắng Hồng, Hoàng Thị Kim Nhung và Trần Thị Nhâm đã trân trọng gửi lời cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để các đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Tin bài: Đồng chí Trần Quỳnh Trang

Ảnh: ban Truyền thông hệ thống BGS