TẾT HÀN THỰC
Vào ngày tết Hàn thực mùng 3 tháng 3 âm lịch hàng năm, người Việt thường có tục lệ dâng lên tổ tiên món bánh trôi, bánh chay. Đây không chỉ là một nét đẹp văn hóa truyền thống mà còn là nét đẹp trong nghệ thuật ẩm thực. Chính vì nét đẹp đó mà tại Trường MN Thăng Long năm nào cũng tổ chức cho các con được tìm hiểu về ngày Tết Hàn thực.
Không chỉ được tìm hiểu mà các bạn con còn được thực hành nặn bánh trôi, bánh chay ngay tại lớp.
Các bé lớp Jerry tuy vẫn còn bé nhưng cũng rất tập trung tỉ mỉ nặn những viên bánh trôi cho riêng mình.
Không chỉ riêng các e lớp Jerry mà các anh chị lớp lớn hơn cũng rất thích thú tham gia hoạt động nặn bánh trôi.
Nào chúng mình cùng nặn xem ai nặn được nhiều bánh nhé.
Sau khi nặn xong và được các cô luộc chín mang ra bàn bạn nào cũng rất hứng khởi thưởng thức món bánh do chính tay mình làm.