Bill Gates Schools gặp gỡ đại diện 20 trường Đại học tại Mỹ

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, đoàn 20 trường Đại Học tại Mỹ sẽ làm việc tại Hà Nội, và Bill Gates Schools là một trong những trường đoàn tổ chức gặp gỡ. Sáng nay, ngày 6/10/2022, trong không khi tưng bừng của ngày hội tư vấn du học giữa trường THCS & THPT Quốc Tế Thăng Long và đại diện 20 trường đại học tại Mỹ, các em học sinh hệ thống giáo dục Bill Gates đã có nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Buổi gặp mặt tư vấn trực tiếp giữa đại diện các trường đại học ở Mỹ giúp các em học sinh có thêm định hướng về sự lựa chọn các nghành nghề mà mình sẽ theo đuổi trong tương lai. Qua đó, các em cũng đặt ra mục tiêu của bản thân để chinh phục các thử thách,quyết tâm giành các suất học bổng có giá trị.

Đây cũng là cơ hội để các em được bày tỏ, chia sẻ nguyện vọng của bản thân đồng thời thể hiện tốt kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh với những người bản ngữ.

Thành phần các trường tham gia:

1.  Ball State University
2.  Binghamton University, SUNY
3.  California Baptist University
4.  Drake University
5.  Edmonds College
6.  Foothill + De Anza Colleges
7.  Indiana University Purdue University Indianapolis
8.  Knox College
9.  Lane Community College
10.  Maryville College
11.  Merrimack College
12.  Messiah University
13.  Miami University
14.  Savannah College of Art and Design
15.  Stevens Institute of Technology
16.  University of Iowa
17.  University of Maine
18.  University of Vermont
19.  Washington State University
20.  West Virginia University

Buổi gặp gỡ đã kết thúc và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với thầy cô và học sinh tham gia.

Tin bài: Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổ trưởng Tổ tiếng Anh Trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long

Ảnh: ban Truyền thông BGS