Chúc mừng học sinh khối 9 đạt kết quả tốt trong kỳ thi vào lớp 10 năm học 2020 - 2021

Những ngày vừa qua, các bạn học sinh khối 9 trường THCS - THPT Quốc tế Thăng Long đã trải qua kì thi tuyển sinh vào 10 của Sở GD & ĐT Hà Nội. Kì thi này vô cùng quan trọng, là một bước ngoặt trong hành trình tri thức của mỗi bạn học sinh.

Ba năm trở lại đây, BGS liên tục đón nhận những tin vui khi kết quả thi vào 10 của học sinh trong trường ngày càng cao và ổn định, năm nào cũng có các bạn học sinh đỗ vào các trường top đầu tại Hà Nội. Năm học 2019 – 2020 dù gặp nhiều khó khăn khi việc dạy học và truyền đạt kiến thức có nhiều sự gián đoạn do ảnh hưởng từ dịch bệnh, nhưng nhờ có sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường; sự nhiệt tình, chuyên môn vững vàng của đội ngũ các thầy cô giáo; và đặc biệt là sự miệt mài, hăng say, cố gắng nỗ lực của chính mình, các bạn học sinh khối 9 tại BGS đã vượt qua kì thi với kết quả xứng đáng:

- 95% học sinh đạt điểm vào các trường công lập trên địa bàn thành phố.

- 5% học sinh đỗ vào khối trường Chuyên.

- Điểm thi các môn đồng đều, điểm bình quân mỗi môn cao (Tiếng Anh tối đa 10, Ngữ Văn tối đa 8,75, Toán tối đa 9,25).

Những kết quả này như chứng minh cho những nỗ lực, cố gắng của cả thầy và trò BGS, khẳng định niềm tin nơi cha mẹ học sinh và toàn xã hội.

Chúc mừng các bạn học sinh khối 9 đã hoàn thành xuất sắc kì thi vừa qua!

Bài viết và hình ảnh: Ban truyền thông BGS