ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN KHÔNG KHÓI 2016

Không Khói Project là một dự án đến từ Sunrise Vietnam và được nhận sự cố vấn từ Water Wise Vietnam. "Không Khói” là một dự án hướng tới việc nâng cao ý thức của cộng đồng về tác động tiêu cực của việc hút thuốc lá trực tiếp, thụ động, của khói thuốc lên 2 đối tượng cụ thể là bà mẹ và trẻ em. Dự án sẽ bao gồm một chuỗi sự kiện như cuộc thi tranh ảnh online; các hoạt động tuyên truyền và cuộc thi vẽ tranh, thuyết trình Double K - talk tại các trường Tiểu Học trên địa bàn thành phố Hà Nội trong 3 buổi nhằm đưa đến các em nhận thức rõ hơn về tác hại của thuốc lá. Sau 2 năm thành công của Không khói tại trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long, trong năm học này, Không khói quyết định sẽ tổ chức tại trường THCS&THPT Quốc tế Thăng Long với rất nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Dự án sẽ diễn ra từ ngày 12/8/2016 đến hết ngày 9/9/2016. Các bạn hãy cùng theo dõi hoạt động của Không khói – BGS nhé!

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tiên ra quân của Không khói - Bill Gates Schools:

Cùng tham gia các hoạt động tập thể trong dự án

Các anh chị tình nguyện viên cùng các bạn tìm hiểu về tác hại của khói thuốc

Thảo luận và làm việc nhóm là một kĩ năng vô cùng quan trọng và cần thiết

Chúng mình chờ đón những bất ngờ sẽ đến ở KK-BGS buổi 2

Tin bài: Ban Truyền thông - BGS