Phát hành thẻ học sinh

Để đảm bảo công tác quản lý học sinh trong suốt quá trình theo học tại Hệ thống giáo dục Bill Gates, văn phòng nhà trường xin trân trọng thông báo phát hành thẻ học sinh ( thẻ nhựa) nội dung cụ thể như sau:

Mục đích sử dụng thẻ:

• Thẻ học sinh đồng thời là thẻ đưa, đón học sinh, thẻ dự thi, thẻ đọc sách trong thư viện, thẻ ra vào trường – lớp.
  • Học sinh vào trường phải đeo thẻ và có trách nhiệm bảo quản thẻ.
  • Thẻ học sinh chỉ có giá trị trong thời gian học tập tại trường, thuộc Hệ thống giáo dục Bill Gates.

Thời gian phát hành thẻ:

Nhà trường sẽ phát hành thẻ từ ngày 01/11/2018 cho học sinh, phụ huynh lưu ý để nhắc nhở và bảo quản thẻ cho con.

Mỗi học sinh sẽ được phát hai (02) thẻ, một thẻ học sinh giữ để sử dụng hàng ngày tại trường và một thẻ phụ huynh đưa, đón con xuất trình khi đi qua cổng trường.

Trường hợp mất thẻ, phụ huynh, học sinh vui lòng thông báo tới giáo viên chủ nhiệm, văn phòng nhà trường để làm thẻ mới.

Lệ phí thẻ:

*Thẻ học sinh giữ miễn lệ phí lần đầu,

*Thẻ dành cho phụ huynh lệ phí thu 20.000đ/ thẻ

Trường hợp mất thẻ, nhà trường sẽ thu lệ phí làm thẻ là: 20.000vnđ/thẻ (áp dụng cho các loại thẻ)

Mọi thông tin tham khảo, vui lòng liên hệ Bộ phận Văn phòng – P108 để được hỗ trợ.

Rất mong nhận được sự hợp tác của phụ huynh học sinh.

Trân trọng!