Học sinh khối 1.2.3.4.5.6 trờ lại trường học

BGS SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Ngày mai, 6/4/2022, BGS vui mừng được đón các con học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 trở lại trường học sau một thời gian học trực tuyến vì tình hình dịch bệnh phức tạp tại Hà Nội.

Để các con đến trường học tập an toàn, tất cả CBGV&NV BGS đã nhanh chóng tham gia các công tác chuẩn bị. Các thầy cô đã lau chùi những bộ bàn ghế thật sạch sẽ, sắp xếp các kệ đồ thật gọn gàng. Từng lớp học, hành lang, cầu thang, sân trường... đều được dọn dẹp và kiểm tra kỹ càng, chu đáo, sẵn sàng cho ngày “tựu trường” của các con.

Ngoài chuẩn bị cơ sở vật chất, các thầy cô cũng đã được tập huấn, diễn tập về cách phòng chống dịch. Tất cả vì phương châm “an toàn là ưu tiên hàng đầu khi học sinh quay trở lại trường học”.

BGS đã sẵn sàng chào đón các con học sinh quay trở lại trường. Hẹn gặp các con thân yêu tại BGS vào ngày mai!