Ngày hội thiếu nhi vui khỏe năm học 2020-2021

TỔ CHỨC “ NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE”

NĂM HỌC 2020 – 2021

Nằm trong chương trình kế hoạch chuyên môn của trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long về việc tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui, khỏe” năm học 2020 - 2021. Tổ năng khiếu xây dựng kế hoạch tổ chức cho học sinh như sau:

Mục đích - Yêu cầu

Mục đích

• Nhằm đa dạng hóa các hoạt động trong nhà trường.
  • Tạo cho học sinh có một sân chơi nhằm nâng cao sức khỏe sau 1 thời gian dài nghỉ dịch, nghỉ tết.
  • Thông qua hoạt động rèn luyện cho học sinh tinh thần đoàn kết, cố gắng, giúp các con có 1 trải nghiệm thú vị trong khi tham gia học tập tại Billgates schools.

• Tất cả 100% các lớp phải  tham gia đầy đủ các nội dung

Nội dung và hình thức thi đấu

Môn kéo co

• Các lớp trong khối thi đấu với nhau, chọn ra 1 giải nhất; 01 giải nhì; 02 giải ba mỗi khối. (GVCN các lớp chọn đội của lớp mình)
  • Mỗi đội chơi tham gia với số lượng 10 học sinh (05 nam + 05 nữ)
  • Thi đấu 3 ván thắng 2 theo hình thức loại trực tiếp
  • Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm giữa các lớp
  • Tổ chức thi đấu vào giờ ra chơi các buổi sáng( BTC sẽ thông báo cụ thể tới các lớp)
  • Chung kết các khối diễn ra vào ngày 26/3
  • Địa điểm: Sân trung tâm hệ thống.

Môn bóng đá

• Tổ chức thi đấu ở các khối 2,3,4,5.( GVCN các lớp chọn đội của lớp mình)
  • Thi đấu theo luật bóng đá mini 5 người.
  • Các lớp chọn ra đội bóng gồm 05 học sinh nam đá chính và 05 học sinh dự bị, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Riêng khối 5 sẽ thi đấu vòng tròn chọn ra các đội có giải.
  • Học sinh tham gia phải có trang phục, giày bộ môn bóng đá ( Khuyến khích học sinh tham gia có đồng phục đội tuyển lớp)
  • Thời gian thi đấu vòng loại trong các tiết năng khiếu chính khóa của các khối.
  • Chung kết các khối diễn ra vào 26/3.
  • Địa điểm:
    • Khối 2,3,5 thi đấu tại sân cỏ nhà C.
    • Khối 4 thi đấu tại sân bóng Đại từ

Trân trọng!