THÔNG BÁO LỊCH PHUN THUỐC MUỖI TOÀN HỆ THỐNG BGS NĂM HỌC 2023-202

1692080117 | 0 bình luận | 399 xem

LỊCH PHUN THUỐC MUỖI TOÀN HỆ THỐNG BGS

Năm học 2023 – 2024

Kính gửi: BGH Trường MNThăng Long, Tiểu học Quốc tế Thăng Long, THCS&THPT Quốc tế Thăng Long

Nhằm chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh sốt xuất huyết trong trường học, được sự đồng ý của Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Hệ thống (BGS). Văn phòng  Hệ thống Giáo dục BillGates thông báo lịch phun thuốc muỗi để phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết như sau :

. Thời gian : Từ 14h00 ngày 19/08/2023 (thứ 7)

. Địa điểm: Toàn bộ khuôn viên, phòng học, phòng chức năng và hành lang, phòng vệ sinh.

. Yêu cầu :

-       Trước khi phun thuốc :

+ Đề nghị các phòng học, phòng làm việc, phòng họp phải được dọn dẹp đồ gọn gàng (không để ở ngoài dễ bị bám hóa chất, làm hỏng hoặc bị nhiễm độc); gầm các bàn phải được thông thoáng để tiện cho việc phun thuốc.

+ Giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở học sinh trong ngày thứ 6 (18/08/2023):
        Thu dọn chăn, gối cá nhân, sách vở và đồ dùng học tập cất gọn trong tủ cá nhân sau khi phun thuốc:

+ Các phòng học, phòng làm việc, phòng họp phải đóng cửa ít nhất trong 2h để thuốc có tác dụng, sau đó mới tiến hành làm vệ sinh (nếu không đủ thời gian đóng cửa sẽ không diệt được muỗi và mất tác dụng của thuốc).

+ Tổ Bán trú và tạp vụ vệ sinh tăng cường làm việc ngoài giờ ngày Chủ Nhật (20/08/2023 ) để vệ sinh trường lớp.

Lịch học:

Thứ 2 ngày 21/08/2023 học sinh đi học bình thường.

Phân công cán bộ y tế và giám thị các trường kiểm tra đôn đốc thực hiện. đ/c Phạm Quang Thành VP phun thuốc theo kế hoạch, tổ bảo vệ cử người hỗ trợ mở cửa các phòng.

Để đảm bảo sức khỏe tốt cho cán bộ, giáo viên trong trường , đề nghị các trường phối hợp thực hiện để việc phun thuốc muỗi được an toàn có hiệu quả.

Xin chân thành cảm ơn !