Thông báo về việc cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

THÔNG BÁO

(V/v cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19)

Kính gửi: Quý phụ huynh, Cán bộ Giáo viên, Nhân viên Hệ thống Giáo dục Bill Gates

Thực hiện công văn số 460/UBND/KGVX của UBND thành phố Hà Nội, ký ngày 15/02/2021, Hệ thống giáo dục Bill Gates xin trân trọng thông báo:

1. Học sinh Hệ thống Giáo dục Bill Gates (bao gồm Trường Mầm non Thăng Long, Trường Tiểu học QT Thăng Long, Trường THCS&THPT QT Thăng Long) không tập trung tới trường sau nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu vào ngày 17/02/2021 (tức mùng 6 Tết) như đã thông báo và học trực tuyến tại nhà theo lịch của BGH từng trường.

2. Thời gian thực hiện từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021. Sau thời gian trên, căn cứ vào chỉ đạo của UBND TP Hà Nội và Sở GD&ĐT TP HN, nhà trường sẽ có thông báo mới về việc tổ chức dạy học cho học sinh toàn hệ thống.

3. Cán bộ nhà trường, GVCN các lớp và PHHS cần luôn cập nhật thông tin dịch bệnh cùng nhà trường để có các biện pháp ứng phó kịp thời.

4. Yêu cầu học sinh các lớp nghiêm túc thực hiện lịch học trực tuyến nhằm đảm bảo đúng chương trình năm học 2020 - 2021.

5. Nhà trường sẽ cập nhật thông tin mới nhất thông qua website: billgatesschool.edu.vn hoặc fanpage: BGS-Hệ thống giáo dục Bill Gates.

Rất mong nhận được sự hợp tác phối hợp của Quý phụ huynh trong thời gian nghỉ dịch.

Chúc Quý PHHS, thầy cô và các con thực hiện tốt công tác phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế và hẹn gặp lại các con học sinh tại trường.

Trân trọng!