Thông báo: Về việc "Ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19"

V/v: Ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19

Kính gửi:  - Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên

- Quý phụ huynh và học sinh Bill Gates Schools

- Các nhà hảo tâm

Quỹ vaccine Covid-19 được Chính phủ thành lập với sứ mệnh huy động tổng hợp nguồn lực đóng góp xã hội để chia sẻ với ngân sách nhà nước nhằm phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước. Ra mắt hôm 5/6/2021, tính đến nay Quỹ đã nhận được đóng góp và cam kết hỗ trợ với tổng số tiền 6.600 tỷ đồng từ các tổ chức, doanh nghiệp, bộ ngành và địa phương... Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương, để làm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, thực hiện nghiêm khuyến cáo của Bộ Y tế “5K” và tiêm vaccine vẫn là giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính chiến lược và quyết định.

Được sự nhất trí của Hội đồng giáo dục BGS, với tinh thần quyết tâm hợp tác chống dịch khi được Chính phủ kêu gọi, Hệ thống Giáo dục Bill Gates Schools (BGS) nhận thấy được trách nhiệm của Nhà trường đối với cộng đồng nhằm chung tay chống dịch; vì hơn ai hết, chúng ta đều nhận thức được sự nguy hiểm và khó khăn khi dịch bệnh xảy ra.

BGS chính thức phát động phong trào ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ; triển khai tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh các lớp tại Bill Gates Schools cùng các nhà hảo tâm khác với mức đóng góp tùy tâm.

Mọi đóng góp xin gửi về:

1. Văn phòng nhà trường: Lô X1, KĐT. Bắc Linh Đàm, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

2. Số Tài khoản: 002.1000.303.099 tại Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội.

Tên tài khoản: Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long.

Nội dung: Ủng hộ quỹ Vaccine chống dịch Covid-19.

Mọi đóng góp vui lòng gửi về trước ngày 17/6/2021.

Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được Công đoàn Hệ thống Giáo dục Bill Gates gửi về quỹ vaccine phòng chống COVID-19 - Bộ Tài chính, vào chiều thứ năm ngày 17/6/2021.

Rất mong nhận được sự chung tay của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh cùng các nhà hảo tâm.

Kính chúc các thầy cô, quý phụ huynh, các nhà hảo tâm cùng các con học sinh sức khỏe và bình an trong đại dịch.

Trân trọng!