Tổ chức trao quà từ thiện cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi TW

(Về việc: Tổ chức trao quà từ thiện cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi TW)

Kính gửi: - Ban Giám hiệu các trường trong Hệ thống

- Quý phụ huynh, tập thể CB – GV NV và các em học sinh

Thực hiện kế hoạch Quyên góp ủng hộ từ thiện – sẻ chia yêu thương trong năm học 2017 - 2018. Được sự nhất trí của Chủ tịch Hội đồng giáo dục Bill Gates. Văn phòng Hệ thống giáo dục Bill Gates xin thông báo việc tổ chức trao quà từ thiện cụ thể như sau:

1. Thời  gian: 8h00’ Thứ Sáu, ngày 02/02/2018. Xe xuất phát tại cổng chính nhà A Hệ thống giáo dục Bill Gates - Lô X1 Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

2. Địa điểm: Bệnh viện Nhi Trương Ương – Hà Nội.

3. Thành phần tham gia: Chủ tịch Hội đồng nhà Trường, Ban Giám hiệu các trường;

- Trường Mầm non: 3 cán bộ

- Trường THQT Thăng Long: 4 cán bộ và 5 - 10 học sinh trở lên

- Trường THCS & THPT QTTL: 2 cán bộ và 7 - 10 học sinh trở lên

- Khối Văn phòng: 2 cán bộ

Trường Tiểu học, THCS&THPT Quốc tế Thăng Long khuyến khích học sinh tham gia phải được sự đồng ý của Cha mẹ phụ huynh học sinh.

Nhà trường có bố trí 02 xe ô tô 16 chỗ cho cán bộ và học sinh tham gia.

Nhà Trường kính mời các cha mẹ  phụ huynh học sinh có nhu cầu tham gia đi cùng đoàn thì tự túc phương tiện, và thực hiện đúng lịch trình theo đoàn.

Đề nghị các trường, đơn vị, cá nhân gửi danh sách về Văn phòng Hệ thống giáo dục Bill Gates trước ngày 31/01/2018 để tổng hợp danh sách đoàn.

Kính mời các thành viên đoàn đi trao quà từ thiện có mặt đầy đủ, đúng giờ và mặc đồng phục của Hệ thống.

Trân trọng!