Ngày hội Cha mẹ học sinh năm học 2021-2022

NGÀY HỘI CHA MẸ HỌC SINH

NĂM HỌC 2021 – 2022 CỦA CÁC LỚP

Thực hiện Kế hoạch năm học 2021 - 2022, nhà trường hướng dẫn kế hoạch tổ chức Ngày hội Cha mẹ học sinh và tổng kết năm học 2021 - 2022 của các lớp như sau:

1. Thời gian:  8h30, thứ Bảy ngày 28/5/2022
  2. Địa điểm: tại phòng học của các lớp
  3. Nhân sự tham gia:
  • Chủ trì: Giáo viên chủ nhiệm + Cán bộ Bán trú
  • Cha mẹ HS và HS.

Quy định về trang phục: GV, CBBT: Áo dài cam - Học sinh: mặc đồng phục

Tiến trình buổi họp:

- Đón tiếp và văn nghệ chào mừng (HS): GV tập cho HS đón tiếp, chào phụ huynh khi vào lớp. Văn nghệ: 2 - 3 tiết mục

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và chương trình buổi họp (GV + HS).

- Nội dung chính:

1. Con đã làm gì để thực hiện được mục tiêu đầu năm học ? (Báo cáo kết quả học tập các môn học, các hoạt động giáo dục, hoạt động trải nghiệm đã tham gia, ý thức rèn luyện các kĩ năng sống, các năng lực, các phẩm chất của HS trong cả năm học). (GV luyện cho HS nói + kết hợp với trình chiếu của cô hoặc HS). Lưu ý: Có video clip minh họa.

2. Phát biểu ý kiến của GV:

- Khẳng định kết quả học tập, rèn luyện, ý thức tham gia các phong trào của HS và kết quả học tập, rèn luyện của lớp trong năm học đặc biệt khó khăn vừa qua. Đánh giá việc tổ chức dạy học online, ôn tập, củng cố kiến thức và kiểm tra cuối năm học của HS.

- Tuyên dương khen thưởng: GV trình chiếu danh sách khen thưởng cuối năm học. Phần thưởng + Giấy khen sẽ nhận trong buổi lễ tổng kết năm học của trường và lớp.

Trân trọng!