HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG - PHẦN THI LÝ THUYẾT

Sáng nay ngày 15 tháng 10 năm 2016. Trường mầm non Thăng Long tổ chức "Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường - Phần thi lý thuyết"

Địa điểm: Tầng 4 - Phòng 424 và 425 - Hệ thống giáo dục Bill Gates

Thành phần: Giám đốc điều hành mầm non, trưởng phòng hành chính, Hiệu trưởng, Hiệu Phó và toàn thể giáo viên trường Mầm non Thăng Long

Mục đích:

- Tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, tự học tập và sáng tạo, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc giáo dục trẻ, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi.

- Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học; Tuyển chọn, suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

- Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Sáng sớm toàn thể giáo viên đã có mặt đúng giờ để chuẩn bị vào phòng thi.

Các cô rất nghiêm túc khi làm bài.

Các cô được nghe phổ biến về quy chế thi, nội quy thi, câu hỏi thi.

Chúc toàn thể các cô đạt điểm cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường - Phần thi lý thuyết.

Đăng bài: Cô giáo Nguyễn Thị Vân - Phó hiệu trưởng