Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi Cấp Quận

Nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Qua đó tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận, thành lập Đoàn giáo viên tham gia thi giáo viên giỏi cấp Thành phố. Biểu dương các giáo viên có thành tích tốt trong hoạt động giảng dạy, động viên khuyến khích đội ngũ giáo viên phát huy tốt năng lực chuyên môn, tính sáng tạo trong phương pháp dạy học.

Sáng nay 8h00’ ngày 09/12/2015 đã diễn ra Lễ Khai mạc hội thi: “Giáo viên dạy giỏi chuyên đề, nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp học Mầm non năm học 2015 - 2016 tại trường Mầm non Hoa Mai

Thành phần tham dự: Phòng Giáo dục và đào tạo; các đ/c Ban Giám hiệu; Đ/c Chủ tịch Công đoàn và các đ/c giáo viên, nhân viên đăng ký dự thi.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ khai mạc:

Mở đầu lễ khai mạc Hội thi là các tiết mục văn nghệ hát múa của các cô giáo Trường mầm non Hoàng Văn Thụ

Các con học sinh cũng thể hiện múa thật đẹp để chúc các cô trong hội thi.

Tiết mục hát múa nón rất thu hút mọi người trong buổi lễ khai mạc.

Đại diện các trường lên nhận quà của Ban tổ chức hội thi.

Ban giám hiệu và các cô giáo trường mầm non Thăng Long chụp ảnh lưu niệm tại hội thi. Chúc các cô luôn tự tin, bình tĩnh và đạt kết quả cao trong hội thi năm nay.

- BAN TRUYỀN THÔNG MẦM NON -