Trường mầm non Thăng Long sơ kết học kỳ I năm học 2015-2016

Sáng ngày 09/1/2016 tại trường Mầm non Thăng Long đã diễn ra hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2015-2016

Thành phần tham dự: BGH, CBGVNV trường Mầm non Thăng Long

Địa điểm: Hội trường tầng 3 nhà B – Hệ thống giáo dục Bill Gates

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sơ kết:

Hội nghị được diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc.

Cô giáo Nguyễn Thị Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc "Báo cáo sơ kết học kỳ I" năm học 2015-2016

Ban thư ký làm việc tích cực tại hội nghị

Cô giáo Đinh Thị Hồng Lan tham luận tại hội nghị với nội dung "giúp trẻ cá biệt hòa nhập tại lớp Simba 2"

Cô giáo Ngô Lan Nhi tham luận tại hội nghị với nội dung "Ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động của trẻ"

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng với tham luận "Phát triển vận động cho trẻ"

Cô giáo Nguyễn Thị Hợi lên sơ kết hoạt động công đoàn trong HK I năm học 2015-2016

Cô giáo Lê Thị Thu Trang MC vui tính tại hội nghị.

Nhà giáo ưu tú Trần Thị Hòa - Cố vấn chuyên môn lên phát biểu tại hội nghị sơ kết HK I. Nhà giáo đánh giá cao thành tích của cô và trò trong học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ trong HK II sắp tới.

Xin chúc mừng thành tích cao của các cô giáo trong HK I năm học 2015-2016.

- BAN TRUYỀN THÔNG MẦM NON -