Chương trình “Khoa học trẻ 2019” - “Young scientists 2019”

Nhằm giúp học sinh củng cố, trau dồi kiến thức khoa học kĩ năng thực hành thí nghiệm khoa học bằng Tiếng Anh thông qua việc tham gia các hoạt động thuyết trình, trò chơi học tập khoa học bằng ngôn ngữ Tiếng Anh, Hệ thống Giáo dục Bill Gates trân trọng tổ chức chương trình "Young scientists 2019". Thông tin về chương trình như sau:

1. THỜI GIAN: 13H20 NGÀY 27/2/2019 (THỨ TƯ).

2. ĐỊA ĐIỂM: SÂN TRUNG TÂM - HỆ THỐNG GIÁO DỤC BILL GATES.

3. THÀNH PHẦN THAM GIA: HỌC SINH TIỂU HỌC (KHỐI 4 - 5) VÀ HỌC SINH THCS&THPT.

4. HÌNH THỨC THI:

• Theo khối lớp:

Mỗi khối lớp chuẩn bị một sản phẩm khoa học theo một lĩnh vực tùy chọn. Giáo viên khoa học hỗ trợ nghiên cứu khoa học, giáo viên tiếng anh hỗ trợ phần thuyết trình tiếng Anh.

• Theo cá nhân:

Các cá nhân có đam mê khoa học có thể nghiên cứu sản phẩm khoa học của riêng mình. Sau đó quay hình giới thiệu về sản phẩm khoa học, hoặc về quá trình làm thí nghiệm, đăng video lên youtube và gửi đường link về cho ban tổ chức trước ngày 15/2/2019 qua địa chỉ email: bgsenglish123@gmail.com .

MONG QUÝ VỊ PHỤ HUYNH LƯU Ý THỜI GIAN VÀ CHÚC CÁC BẠN HỌC SINH CÓ NHỮNG GIỜ PHÚT TRẢI NGHIỆM KHOA HỌC THÚ VỊ!

TRÂN TRỌNG!