Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học và Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014 - Trường Mầm non Thăng Long

Ngày 5/10 tại hội trường tầng 3 – Hệ thống giáo dục Bill Gates đã diễn ra  Hội nghị kế hoạch xây dựng năm học và Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2014.

Hội nghị được tổ chức vào đầu năm học căn cứ vào các nhằm mục đích:

-          Báo cáo dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học.

-          Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn 2012-2013 và phương hướng công tác năm học 2013-2014.

-          Báo cáo tổng hợp ý kiến từ các tổ đóng góp vào dự thảo Quy chế dân chủ, Quy chế chuyên môn, Nội quy nhà trường.

-          Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra và phương hướng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2013 – 2014.

-          Hội nghị phát biểu tham luận, đề xuất các giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014.

-          Phát động thi đua năm học mới và ký cam kết giao ước thi đua.

-          Thông qua Nghị quyết Hội nghị (Thư ký đọc, Đoàn chủ tịch lấy biểu quyết).

Hội nghị đã thu nhận được nhiều ý kiến đóng góp và những kế hoạch hay cho năm học trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳng thắn. Đồng thời nhấn mạnh được việc cần chú trọng, xem xét việc đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 - 2013 để thấy những ưu điểm, những nhược điểm... Phân tích, tìm ra nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế, trên cơ sở đó tìm ra các giải pháp thực hiện hiệu quả công tác trong năm học 2013 - 2014.

Thông qua hội nghị, các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cũng đã bầu ra Công đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2014 theo hình thức bỏ phiếu.

Hội nghị  kế hoạch xây dựng năm học và Đại hội Công đoàn của trường Mầm non Thăng Long đã diễn ra thành công tốt đẹp và tổng kết được nhiều ý kiến đóng góp có giá trị, các tổ đã đưa ra những kế hoạch mang tính trọng tâm, đây sẽ là nền tảng cho các hoạt động chuyên môn, nề nếp... được ổn định và phát triển hơn trong năm học 2013 – 2014.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Hoàng Trang - BBT