Khám sức khỏe cho học sinh toàn hệ thống

Ngày 12 và 13/11/2013 Hệ thống giáo dục Bill Gates đã đón đoàn khám sức khỏe của Trung tâm Y tế quận Hoàng Mai đến thăm khám cho tất cả học sinh trong trường. Việc làm này nhằm phân loại, lập hồ sơ theo dõi sức khỏe, phát hiện và thông báo tình trạng sức khỏe cho phụ huynh học sinh để có kế hoạch quản lý và hướng dẫn điều trị kịp thời các trường hợp mắc bệnh trong lứa tuổi học đường.

Do có sự chuẩn bị sẵn danh sách học sinh theo lớp, có sổ khám sức khỏe cho từng học sinh, biểu mẫu thống kê sức khỏe cho học sinh theo lớp nên nhà trường đã phối hợp tốt với đoàn khám tổ chức khám sức khỏe học sinh, huy động được 100% học sinh tham gia khám sức khỏe 1 cách trật tự có nguyên tắc. Buổi khám sức khỏe cho học sinh tiểu học năm học 2013-2014 đã được thực hiện có hiệu quả và chất lượng.

Đo chiều cao

Khám tai - mũi - họng

Cô Doan phòng y tế còn nhắc nhở bạn học sinh này phải cắt móng tay thường xuyên và không được ngậm ngón tay nữa

Tình hình sức khỏe của học sinh sau mỗi đợt khám sẽ được lưu lại trong hồ sơ sức khỏe của mỗi học sinh để tiện quản lý và theo dõi