Mầm non rộn ràng đón Giáng sinh

Chiều 24/12, trường Mầm non Thăng Long đã tổ chức chương trình chào đón Giáng sinh và Năm mới thật vui tươi và sôi động cho toàn thể các em học sinh. Toàn sân trường là màu sắc đỏ của những chiếc mũ, quần áo màu đỏ rực rỡ, sừng tuần lộc dễ thương và xinh xắn. Bạn nhỏ nào cũng háo hức và nhanh chóng ra sân trường chào đón ông già Noel cùng công chúa tuyết mang đến những món quà và những điều bất ngờ thú vị. Ông già Noel đã thử trí thông minh của các bạn nhỏ trường Mầm non Thăng Long bằng những câu hỏi tiếng Anh liên quan đến ngày Giáng sinh và Năm mới. Các bạn mầm non đã khiến cho ông già Noel phải bất ngờ và thưởng quà cho sự nhanh trí và những câu trả lời chính xác. Những tiết mục văn nghệ đến từ các lớp Simba, Mickey đã khiến cho chương trình thêm vui tươi, sôi động và đặc sắc. Đặc biệt, tiết mục biểu diễn thời trang đã khiến cho mọi người phải ngạc nhiên thích thú trước những bước trình diễn tự tin, khả năng tạo dáng đầy ngộ nghĩnh và cũng rất đáng yêu của các bạn nhỏ. Chương trình Giáng sinh dành cho các bé trường Mầm non Thăng Long khép lại trong tiếng cười và sự thích thú bởi bao điều thú vị mà các thầy cô đã chuẩn bị cho chương trình và cũng bởi vì các bạn ấy còn được ông già Noel đến thăm từng lớp để tặng quà. Một ngày giáng sinh vui tươi và đầy ý nghĩa đối với tất cả các em trường Mầm non Thăng Long.

Toàn trường rực rỡ sắc đỏ

Mặc váy điệu màu đỏ hợp với không khí Giáng sinh

Bất ngờ với sự xuất hiện của ông già Noel

Giơ tay trả lời các câu hỏi tiếng Anh của ông già Noel