Mầm non Thăng Long Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11. Đây là ngày lễ của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy đã dìu dắt dạy dỗ mình lên người.

Chiều nay tại sân trường trung tâm của Hệ thống giáo dục Bill Gates, trường Mầm non Thăng Long đã long trọng tổ chức chương trình văn nghệ Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là ngày lễ vinh danh những người làm trong ngành giáo dục và là cơ hội cho các bạn học trò nhỏ bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy, cô giáo.

Xúng xính váy hoa chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ

Đại diện hội phụ huynh lên trao tặng những bó hoa tươi cho nhà trường

Mẹ của em ở trường, là cô giáo mến thương

Các cô giáo cũng có ca khúc ngợi ca người giáo viên