Mầm non và Tiểu học Quốc tế Thăng Long đi xem xiếc ở Rạp xiếc Trung Ương

1359345134 | 0 bình luận | 2013 xem

Sáng thứ 6 ngày 25/1 các em học sinh Mầm non Thăng Long và Tiểu học Quốc tế Thăng Long đã đến Rạp xiếc Trung Ương và có những giờ phút cực kỳ vui vẻ và thoải mái khi được cùng nhau ngồi xem các màn biểu diễn hấp dẫn và ngoạn mục. Tuy không ít bạn đã được bố mẹ, ông bà dẫn đi xem xiếc, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên, các em học sinh được đi cùng bạn bè trong lớp, trong trường của mình một cách đông đủ đến vậy, nên bạn nào cũng háo hức, vui vẻ và cùng nhau bình luận về các tiết mục có trong chương trình. Ngay từ lúc sáng sớm, bạn nào cũng cố gắng tập trung thật nhanh chóng, mong ngóng đến lúc được lên xe để đến rạp xiếc, đến nơi bạn nào cũng ổn định chỗ ngồi thật nhanh, chăm chú và thích thú dõi theo các tiết mục. Những tiết mục đu dây, thăng bằng khiến các bạn nhỏ ngạc nhiên và ngưỡng mộ hồi hộp theo dõi còn tiết mục xiếc thú, những chú chó, con gấu… đã mang lại những tiếng cười vui tươi bởi sự ngộ nghĩnh đáng yêu và những câu nói dí dỏm minh họa cho các màn biểu diễn của các cô chú trong đoàn xiếc. Ngạc nhiên hơn cả là các em còn được xem màn biểu diễn nhảy Gangnam Style đang rất phổ biến hiện nay, bạn nào cũng phấn khích reo hò và hát theo những điệu nhạc một cách hào hứng. Có nhiều bạn học sinh còn kiêm luôn vai trò là người hướng dẫn viên khi giới thiệu các màn biểu diễn bằng tiếng Anh cho giáo viên nước ngoài cô Cheryl – Cô giáo dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anh, vừa được xem xiếc cùng bạn bè, đây vừa là cơ hội cho các bạn học sinh của chúng ta thể hiện khả năng giao tiếp ngoại ngữ, còn điều gì thú vị hơn?

Buổi tham quan Rạp xiếc Trung Ương quả thật là một buổi hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú dành cho các em học sinh. Sau những giờ học trên lớp, những buổi ngoại khóa như thế này giúp các em thoải mái, thư giãn đầu óc, tăng thêm sự đoàn kết với bạn bè, khả năng giao tiếp xã hội, đưa các em đến những giờ phút tự nhiên của lứa tuổi học trò, trí tuệ của các em được mở mang phong phú hơn giúp ích cho việc học tập trên lớp. Năm mới cũng sắp đến gần, chuyến đi này cũng như là món quà của các thầy cô dành tặng cho các em học sinh đã phấn đấu hết mình cho học kỳ I vừa rồi, để các em có tinh thần học tập cố gắng cho học kỳ II... Kết thúc chuyến đi, bạn học sinh nào cũng tiếc nuối khi ra về và nhiều bạn còn chia sẻ rằng các bạn rất mong muốn có một chuyến đi thú vị như thế này trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh của buổi đi xem xiếc:

Xếp hàng ngay ngắn để đi xem xiếc nhé

Những tiết mục biểu diễn đặc sắc khiến các bạn học sinh không thể rời mắt

Những tiết mục rất vui tươi và dí dỏm mang lại nhiều tiếng cười cho các em học sinh

Tiết mục đu dây đầy mạo hiểm

Những chú chó đáng yêu, thông minh và lanh lợi khiến cho tất cả các bạn học sinh đều thích thú

Chú gấu bị nhắc nhở vì đi xe không đội mũ bảo hiểm và chạy quá tốc độ đấy

Các cô chú trong đoàn xiếc nhảy Gangnam Style thật điêu luyện

Bạn học sinh nào cũng thích thú theo dõi các màn biểu diễn

Hoàng Trang - BBT