CÙNG TRƯỜNG MN THĂNG LONG CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

1472003359 | 0 bình luận | 1427 xem

Năm học mới 2016 - 2017 đang tới gần. Không khí nô nức, nhộn nhịp đang tràn ngập trường Mầm non Thăng Long. Toàn thể  giáo viên và học sinh đều cố gắng tập luyện, sắp xếp, trang trí ngôi trường muôn màu muôn vẻ. Nhìn ở mọi góc độ trường Mầm non Thăng Long như một bức tranh toàn cảnh với đầy màu sắc.

Hành lang của các tầng đều được trang trí rất công phú và sặc sỡ

Chào mừng các bạn đến với lớp Doremon 3

Các góc học tập cũng được trang trí rất đẹp

Phong trào văn nghệ được đẩy mạnh, các tiết mục được đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, thú vị trong ngày lễ khai giảng.

Chúng mình cùng tập dân vũ 7 thói quen thành đạt nào!

Lễ Khai giảng của Trường Mầm non Thăng Long sẽ được tổ chức vào ngày 05 tháng 9 năm 2016 trong sự chờ đón của tất cả mọi người. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo của cô và trò nhà trường sẽ đem lại một ngày khai giảng thật ý nghĩa, ấn tượng, hứa hẹn một năm học mới thành công rực rỡ.

Tin bài và ảnh: Tiểu ban truyền thông - Trường MN Thăng Long

Biên tập: Ban Truyền Thông - BGS