GIẢI BÓNG BÀN NGƯỜI GIÁO VIÊN NHÂN DÂN LẦN THỨ XIII NĂM 2016

Hôm nay ngày 25/09/2016 tại nhà thi đấu Đại Học Quy Nhơn - Quy Nhơn -Bình Định diễn ra lễ khai mạc giải Bóng Bàn "Người giáo viên nhân dân" tranh giải "Báo giáo dục thời đại" lần thứ XIII năm 2016 . Tới dự có TS. Nguyễn Thị Nghĩa thứ trưởng bộ giáo dục cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở , các trường đại học trên toàn quốc.
Tham dự giải năm nay đoàn Sở giáo dục đào tạo Hà Nội tham gia với 18 vận động viên , trưởng đoàn là đồng chí Trần Văn Thảnh phó chủ tịch công đoàn Sở giáo dục Hà làm trưởng đoàn tham gia ở tất cả các nội dung. Đại diện quận Hoàng Mai tham gia có Đồng chí Nguyễn Đức Khôi giáo viên trường Tiểu Học Quốc Tế Thăng Long tham gia nội dung đôi nam và đôi nam nữ, đại diện cho đoàn Sở tham gia nội dung đồng đội nam tranh tài với các Sở giáo dục cả nước. Ngày mai Đoàn Sở giáo dục Hà Nội tham gia nội dung đầu tiên của giải đấu ở nội dung đồng đội nam, nữ.
Kết thúc giải các đồng chí lãnh đạo của Bộ Giáo Dục chụp ảnh lưu niệm với đoàn Sở giáo dục Hà Nội. Thông tin về giải đấu sẽ tiếp tục cập nhật.

Lễ khai mạc đã diễn ra thành công với niềm vui lớn của các đơn vị tham gia

Đại diện của Sở giáo dục Hà Nội với sự tham gia của 18 vận động viên

(Thầy giáo Nguyễn Đức Khôi: đứng thứ hai từ bên phải sang)

Tin bài và ảnh: Thầy Nguyễn Đức Khôi - Giáo viên thể chất trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long - Bill Gates Schools