GIẢI ĐẤU TAEKWONDO HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG 2016

Trong tháng 10 này, thầy và trò trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long tham gia thi đấu Hội Khỏe Phù Đổng cấp Quận với môn võ thuật Taekwondo. Với tinh thần quyết tâm và nỗ lực hết mình các bạn học sinh Bill Gates Schools đã thi đấu vòng loại xuất sắc và lọt vào vòng chung kết ở nội dung quyền đồng đội và đối kháng ở nhiều hạng cân. Ngày 19 tháng 10 các trò tham gia thi đấu vòng chung kết, thi đấu với những đối thủ đã tham gia thi đấu nhiều lần và rất mạnh mẽ. Vẫn với tinh thần quyết thắng, thi đấu hết mình và được sự chỉ đạo của các thầy khi tham gia thi đấu, các học trò đã đạt được thành tích đáng khích lệ: quyền đồng đội của các bạn Bùi Chí Bách 5A1, Nguyễn Phạm Nhật Hà 5A2 và Nguyễn Thành Long 3A5 đạt giả 3, Bạn Nguyễn Hà Vi 5A1 đạt giải 3 đối kháng cá nhân nữ; đối kháng cá nhân nam đạt giải 3 gồm Trần Đức Mạnh 5A4, Lê Khang Vinh 5A1. Ngoài 4 giải 3 trên các bạn Nguyễn Phạm Nhật Hà 5A2 và bạn Nguyễn Việt Hưng 5A3 còn dạt được giải nhất nội dung đối kháng. Xin chúc mừng các bạn học sinh của trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long – Bill Gates Schools đã đạt những thành tích tuyệt vời trong hội khỏe năm nay.

Thầy và trò cùng khởi động trước giờ thi đấu

Các bạn học sinh rất quyết tâm trong giải đấu lần này

Những giây phút thi đấu nghẹt thở

Nhưng luôn có thầy ở bên động viên, chỉ bảo