RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Không khí rộn ràng chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 đang lan tỏa khắp nơi trên đất nước Việt Nam và tại Bill Gates Schools, mọi công tác đã sẵn sàng cho sáng 5/9 với chương trình tổng duyệt sáng nay (31/8). Dường như các bạn học sinh đều rất háo hức cho ngày lễ quan trọng nhất trong năm học này.

Buổi lễ tổng duyệt được tổ chức từ sáng nhằm đảm bảo sức khỏe cho các bạn học sinh

Các đội nghi thức, đội cờ, đội hồng kỳ đều đã được luyện tập, sẵn sàng cho ngày lễ quan trọng nhất trong năm

Không khí của buổi lễ tổng duyệt diễn ra rất nghiêm túc trong đầu giờ sáng hôm nay

Niềm vui của các bạn học sinh khi ngày lễ khai giảng sắp tới

Nụ cười tươi luôn hiện diện trên môi các con

Các bạn học sinh đi tham gia thu âm chuẩn bị cho các tiết mục văn nghệ trong ngày khai giảng

Các bạn học sinh mầm non cũng rất háo hức chuẩn bị cho buổi lễ

Xin chúc cho lễ khai giảng tại tất cả các điểm trường trên cả nước và tại BGS thành công rực rỡ.

Ban Truyền thông xin được nhắc lại thời gian tổ chức lễ khai giảng tại BGS: 7h30 sáng thứ 2 (5/9/2016).

Trân trọng cảm ơn.