THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CÙNG CÁC BẠN HỌC SINH KHỐI I

Văn Miếu Quốc tử giám từ lâu đã trở thành một điểm đến, một trong những địa danh lịch sử tại Thủ đô Hà Nội mà bất cứ một học sinh nào cũng mong muốn được ghé thăm và tìm hiểu về lịch sử hình thành cũng như kiến trúc của ngôi trường Đại học đầu tiên của đất nước Việt Nam. Hôm nay, với không khí mùa thu tràn ngập khắp phố phường Hà Nội, khi năm học mới đã bắt đầu được gần một tháng, các bạn học sinh khối lớp 1 của trường Tiểu học QT Thăng Long đã có cơ hội được tham quan khu di tích Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Chúng mình đã đến Văn Miếu rồi các bạn ơi!

Cô và các con đều rất háo hức trong chuyến tham quan lần này

Sau khi làm lễ dâng hương, các bạn học sinh đã được lắng nghe các cô chú hướng dẫn viên giới thiệu về Văn Miếu. Đối với rất nhiều bạn học sinh, đây là lần đầu tiên các bạn được đến với nơi đây, một không gian tâm linh rất khác so với môi trường các bạn thường quen thuộc. Ngày hôm nay, các bạn không chỉ có thêm nhiều hiểu biết, mà còn có cơ hội được trải nghiệm những kĩ năng sống khi đến nơi công cộng và đông người. Xin hãy cùng BGS xem lại những hình ảnh đáng yêu của các bạn học sinh trong buổi tham quan.

Chúng mình rất ngoan trong khi các thầy cô làm lễ dâng hương

Cô hướng dẫn viên giới thiệu về Văn Miếu - Quốc tử giám

Chúng mình cùng chụp ảnh cùng du khách nước ngoài

Chúng mình đã có một chuyến đi thật vui

Tin bài: Ban TT - Bill Gates Schools.

Ảnh: Hoàng Quang