Vui đón trung thu cùng các bé Trường Mầm non Thăng Long

Trung thu 2016 là một Trung thu đáng nhớ của các bạn trường Mầm non Thăng Long. Ngay từ đầu giờ sáng, các bạn đã háo hức được vui đón Tết trung thu. Hôm nay, có nhiều hoạt động bổ ích đã diễn ra. Nhóm thì trang trí quả cam quả bưởi để bày mâm ngũ quả cùng các cô. Nhóm thì bày những món quà là đồ chơi mà mình yêu thích để sau khi phá cỗ sẽ được các cô tặng mang về. Nhóm bạn thì thi làm đồ chơi Trung thu, bạn nào cũng rất hào hứng tham gia vào các nhóm hoạt động. Nhóm thì chơi các trò chơi dân gian bên này là rồng  rắn lên mây, góc kia thì kéo co, đằng xa là nu na nu nống, chi chi chành chành, lại còn cả trò chơi Mèo đuổi chuột nữa. Các nhóm chơi xong là đổi chỗ cho nhau bạn nào cũng được làm được chơi. Thích ơi là thích! Sau đó, các bạn khối Mẫu giáo lớn Simba còn gửi đến chương trình các tiết mục văn nghệ vui tươi và nghộ nghĩnh. Nào! Chúng ta cùng rước đèn quanh mâm cỗ và vui Trung Thu!

Các bạn đang hoạt động tại nhóm làm đồ chơi trung thu

Bạn nào cũng chăm chú làm đèn lồng, đèn ông sao.

Nhóm thì bày đồ chơi trung thu

Nhóm cùng cô bày mâm cỗ trung thu

Chúng mình cùng dán mắt, dán tai cho các loại quả để bày mâm cỗ thật đẹp

Nhóm tham gia chơi các trò chơi dân gian vui ơi là vui

Trò chơi kéo co bạn nào cũng muốn tham gia.

Các bạn thấy mặt nạ tớ làm có đẹp không?

Cùng múa hát vui trung thu nào các bạn ơi!

Chú Cuội bên các chị Hằng Nga Trường chúng mình đấy !

Nào! chúng mình củng rước đèn xung quanh mâm cỗ thôi

Cùng ngắm nhìn thành quả của chúng mình nào!

Bài viết: cô giáo Lê Thị Thu Trang - GVCN lớp Simba 2

Đăng bài: cô giáo Nguyễn Thị Vân - Phó Hiệu trưởng