Hội khỏe măng non cấp trường

Phát triển vận động cho trẻ là nhiệm vụ quan trọng được đặt lên hàng đầu trong sự phát triển của trẻ. Năm nay, trường Mầm non Thăng Long tiếp tục thực hiện chuyên đề phát triển vận động do Phòng giáo dục chỉ đạo. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã quan tâm chỉ đạo đưa vào mục tiêu của năm học và chỉ đạo thực hiện đến từng lớp và cụ thể trong từng lứa tuổi. Và một trong những hoạt động phát triển vận động  có ý nghĩa đó là “Hội khỏe măng non”. Hội khỏe măng non năm nay đã được tổ chức vào ngày 17 và 19 tháng 4 năm 2017 vừa qua đã tạo được sân chơi bổ ích, lý thú cho các con. Các con đã được trải qua 2 nội dung thi đó là kéo co và nhảy dân vũ. Các con đã thể hiện rất tốt  sự khéo léo, sức bền và độ dẻo dai của mình. Hội thi đã thành công tốt đẹp và chúng ta sẽ gặp lại đội tuyển của các bạn khối Simba trong hội thi “Hội khỏe măng non” cấp Quận dự kiến tổ chức ngày24 và 26 tháng 04 năm 2017. Sau đây là một số hình ảnh của các con trong “Hội khỏe măng non” cấp trường. Chúng mình cùng xem các vận động viên tham gia thi tài nhé!

Người viết: Lê Thu Trang

Người đăng: Trần Duyên