Mầm non Thăng Long rộn ràng trong không khí đón xuân

Mặc dù hơn 2 tuần nữa mới đến Tết nhưng tại trường Mầm Non Thăng Long không khí đón Tết gần như đã xuất hiện từ những tuần đầu của tháng 12 âm lịch. Khắp các lớp học,  các cô giáo và các con trang trí rất đẹp với những cành đào, cành mai rực rỡ sắc màu, rồi các loại bánh (bánh chưng, bánh giò, bánh tét),  mâm ngũ quả,… do tự tay các cô và các con làm từ các đồ phế thải như :  giấy màu, bìa cứng và lõi giấy vệ sinh…. Lớp học trở nên ấm cúng, không khí vui nhộn hẳn lên làm cho các con mầm non háo hức trong niềm vui đến trường và háo hức trong sự mong chờ Tết đến.  Ngoài ra,  các cô và các con còn đang tích cực tập văn nghệ với các bài múa hát về chủ đề “ Tết và mùa xuân” rất rộn ràng hứa hẹn một buổi biểu diễn đầy thú vị và hấp dẫn đem lại niềm vui cho cô trò và quý phụ huynh trường mầm non Thăng Long nhân dịp chào đón Xuân mới.

Cùng với đó là chương trình “ Ngày hội văn hóa dân gian” đã và đang được triển  khai và tiến hành. Ngày hôm qua và ngày hôm nay ( tức 13 và 14 tháng 01 năm 2014), các thầy cô giáo trong toàn hệ thống giáo dục Billgates đã cùng nhau dựng lều để chuẩn bị cho “ngày hội văn hóa dân gian” được diễn ra vào ngày thứ tư và thứ năm ( tức 15, 16/ 1/2014) tại sân trường – Hệ thống giáo dục Billgates. Mặc dù thời tiết rất lạnh nhưng các thầy cô giáo đã làm việc rất nhiệt tình và hăng hái trong không khí rất vui vẻ, nhộn nhịp và sôi nổi đã làm cho cả sân trường nóng lên,  tan đi cái giá rét của thời tiết mùa đông. Sự lao động nhiệt tình này của các thầy cô với mong muốn tạo ra cho các con những niềm vui bổ ích. Đồng thời đây cũng là dịp để các con được giao lưu, tìm hiểu và cảm nhận được  nét đẹp văn hóa dân gian của đất nước mình, yêu đất nước mình hơn. Chúc cho “ Ngày hội văn hóa dân gian năm 2014” diễn ra thành công tốt đẹp, chúc các cô và các con có thật nhiều niềm vui và những kỉ niệm trong ngày Hội cuối năm này.

Các cô và các con trang trí lớp đón Tết

Tham gia tập văn nghệ chuần bị đón Tết!

Các cô giáo đang dựng lều cho ngày hội văn hóa dân gian!!!

- Trần Duyên -