Nhật ký Sóc - Nhợn đến trường.

Vậy là (chàng Sóc) của mẹ đã đi bộ đội được 5 tháng rồi đấy cô ạ. Nhanh quá cô nhỉ? Nhìn lại quãng thời gian kể từ khi chàng sóc (Nhợn) của mẹ tới lớp, có lẽ cũng  không phải quá dài nhưng bố mẹ thấy chàng Sóc của mẹ đã có thay đổi rất nhiều, so với những ngày đi học, tuy rằng thi thoảng con vẫn khóc nhè 1 chút xíu, nhưng lạ lắm nha mẹ chỉ trao tay để cô đón con vào lớp với nụ cười tươi hiền từ dịu dàng của cô, con ngoan ngoãn như chú mèo ôm lấy cô và không khóc một chíu nào nữa, tiếp theo là những ngày đi học con đầy hứng thú vui vẻ, con biết nắm tay cô đi vào lớp rồi biết cất baolo, biết xếp hàng để tập thể dục. Mẹ vui lắm! Mẹ thấy chàng Sóc của mẹ đã lớn khôn từng ngày bên ngôi nhà thứ 2 BillGates của mình. Điều đó  tất cả là nhờ các cô giáo và cũng là người mẹ hiền của các con luôn chăm sóc dạy dỗ các con bằng tình cảm yêu thương chân thành của người mẹ yêu đứa con của mình, chăm sóc con trên cả tuyệt vời. Mẹ muốn viết vào đây nhiều tâm tư tình cảm của mình để cảm ơn các cô “Cô Hiền, Cô Huệ” vì các cô thực sự đã đem đến cho con cái cảm giác an toàn, vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày đến trường là một ngày vui của con. Bố mẹ con thì vô cùng hài lòng và yên tâm với chương trình giáo dục của trường BillGates. Vậy là đã 5 tháng trôi qua con đã có rất nhiều những thay đổi đáng mà mọi người xung quanh cũng phải thốt lên đầy sự bất ngờ, trước khi đi học con cũng đã được làm quen với thẻ Glenndoman, xem youtube về các chủ đề về các con vật, hoa quả, rau củ, dần dần con học và nhận biết bố mẹ con chuyển sang các chương trình chữ số và tiếng anh con vô cùng thích thú, kết hợp với 7 tiết học tiếng anh với các thầy cô chuyên gia tại trường và 3 buổi học thẻ Glenndoman, chữ số trên lớp trộm vía con rất hứng thú và thích quan sát dần dần con thuộc các mặt chữ và điều ngạc  nhiên đó là biết ghép các chữ thành chữ ghép và đọc được không cần đánh vần, điều tuyệt vời nhất mà bố mẹ con không biết nói lời nào hơn, thông qua đây bố mẹ con cảm ơn nhà trường, các thầy cô giáo đặc biệt là “cô Hiền, cô Huệ” quân tâm tâm. Chăm sóc, yêu thương dạy dỗ con, để con phát triển hết khả năng của mình về thế giới xung quanh con cả về tiếng Việt cũng như tiếng Anh.

Con trai cùng cô và các bạn trong sự kiện Halloween của trường

Chàng Sóc đang học thẻ Glenndoman ở nhà.

Chúc các cô giáo, người mẹ hiền của các con luôn vui, trẻ đẹp, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào để chăm sóc bầy con nhỏ yêu thương.

Đồng Thị  Nga

Phụ huynh bé : Đồng Đăng Khoa  (Lớp Jerry 1)