RỘN RÀNG TIỆC BUFFET TỔNG KẾT CUỐI NĂM CÁC BÉ TRƯỜNG MN THĂNG LONG

1401704869 | 0 bình luận | 2049 xem

Trưa ngày 29/05/2014, trường mầm non Thăng Long đã tổ chức liên hoan tiệc Búp  phê cho toàn thể các con ở 4 khối lớp tại Hội trường tầng 3 nhà C nhân dịp cuối năm.  Đây không chỉ đơn thuần là một bữa tiệc nhỏ cho các con được vui vẻ, ăn một bữa ăn thật thoải mái với nhiều món ăn khác nhau mà các con sẽ là những người được tự do lựa chon tùy theo nhu cầu và sở thích mà đây còn là dịp để các con được giao lưu , học hỏi về văn hóa ăn văn minh, lịch sự  khi đi ăn tiệc Buffet, đặc biệt là cách lựa chon món ăn trong bữa tiệc cho thật đúng cách và có khoa học. Đồng thời đây còn là bữa tiệc liên hoan nhỏ dành cho các con nhân dịp kết thúc năm học. Chúc các con trường mầm non Thăng Long có một mùa hè lý thú với nhiều hoạt động bổ ích bên gia đình và ở trường học. Chúc các con khối Simba bước vào trường Tiểu học tự tin và luôn nhớ về trường mầm non Thăng Long các con nhé!

Trần Duyên

Một số hình ảnh minh họa cho hoạt động này :